Bấm để xem rõ hơn

Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện

Mã SP: Giá: Call Hỗ trợ: 0946 53 83 99
  • Thông tin sản phẩm

I. Đặc điểm của Nồi nấu phở bằng điện

Bộ Nồi nấu phở inox công nghiệp với thành nồi dày lên đén 5 phân

1. Cấu tạo của Nồi nấu phở inox công nghiệp

+ Cấu tạo nhiều ngăn tiện lợi : Ngăn nấu phở, Nồi đun nước lèo chuyên dụng, Nồi ninh xương, Nồi nhúng thực phẩm

+ Hộp điều khiển được nặp chúng với nồi dễ dàng điều khiển và tiện nghi khi sử dụng. Hệ thống điều khiển thanh nhiệt giúp đun sôi nhanh và giữ nhiệt khi đủ nhiệt độ cần thiết

+ Thân nồi  inox 304 với 2 lớp cách nhiệt, giữ nhiệt, tiết kiệm điện, chống xước, bền đẹp, sang trọng, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.

+ Rổ chứa xương dạng lưới inox, thoát nước tốt (từ nồi 50L – 200L có rổ)

+ Núm điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ trong nồi tùy ý theo nhu cầu sử dụng

+ Chân nồi được thiết kế chắc chắn. Có bánh xe di chuyển tiện lợi

2. Nguyên lý hoạt động của Nồi nấu phở inox công nghiệp

Nồi nấu bún phở bằng điện sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua các bộ phận gia nhiệt hiện đại được đặt phía dưới đáy nồi, bộ phận này sẽ trực tiếp tỏa nhiệt để đun sôi nước bên trong lòng nồi, nhiệt lượng tỏa ra đều giúp nhiệt độ trong nồi luôn ổn định, an toàn cho người sử dụng.

Thông qua hệ thống điều khiển, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ đun nấu bằng cách vặn núm xoay ở thân nồi với các mức nhiệt độ từ 30 – 110 độ C, tùy vào nhu cầu sử dụng mà điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Trong giai đoạn đầu khi hầm xương, bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ ở mức 100 độ C để nước trong nồi mau sôi đến khi đạt được nhiệt độ cần thiết thì điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp để hầm xương như vậy sẽ tiết kiệm được điện năng sử dụng cũng như nước dùng sẽ được trong và ngon hơn.

II. Nồi nấu phở inox công nghiệp đem lại lợi ích gì???

+ Sẽ không còn nỗi lo sức khỏe với những chiếc lò đun than tổ ong đầy khói bụi độc hại. Chấm dứt chuỗi ngày lo sợ cháy nổ khi sử dụng bếp gas công nghiệp lỏng lẻo kém an toàn.

+ Việc nấu phở giờ đây đã trở nên sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết

+ Chất liệu inox cao cấp, đun nấu hoàn toàn tự động, không khói than độc hại, sạch sẽ và an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bát bún phở thơm ngon giữ chân thực khách.

+ Hiện nay khi công nghệ phát triển vượt bậc và áp dụng trực tiếp vào khâu sản xuất nồi phở điện, sẽ làm cho nồi phở ngày nay khác xa hoàn toàn với những nồi được sản xuất thủ công vào những năm 2010 – 2020 về chất lượng nồi, chất lượng nấu, thời gian nấu, điện năng tiêu thụ……. Những nồi cũ sử dụng  tiêu tốn điện năng rất nhiều và nhiều người đã phải bỏ để quay trở lại bếp than.

+ Thân nồi inox dày 1ly, Inox 2 lớp cách nhiệt hoàn toàn với mồi trường xung quanh giúp nồi giữ nhiệt được trong thời gian 6 tiếng đến 10 tiếng.

+ Nồi phở ngày nay được kết hợp cùng các biến áp điều chỉnh nhiệt độ, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự động ngắt nhiệt khi đạt nhiệt độ yêu cầu. Giúp nồi giảm mức tiêu thụ điện năng rất nhiều, và điện không còn là nỗi no của những người bán bún phở ngày nay

+ Không chỉ được dùng để nấu phở, mà Nồi nấu phở inox 4 ngăn công nghiệp còn có thể dùng nấu nhiều món ăn khác. Ví dụ như: nấu hủ tiếu, hầm xương, nấu bún bò, nấu bún mọc, nấu bún riêu, nấu bún mắm, nấu bánh canh, nấu nước sâm, nấu canh, luộc bánh, đun nước sôi, luộc giò…

+ Nồi nấu phở điện là một trợ thủ đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp phục vụ nhiều người(có dạng dung tích lớn hơn)

 

0946 53 83 99